#சோளம் : #சிறுதானியம் வகைகளில் மிகவும் அதிகமாக இந்தியாவில் பயிரிடப்படும் தானியம் ஆகும்.
இவை வறண்ட பகுதிகளில் மழையை ஆதாரமாக கொண்டு விளைவிக்கப்படுகிறது. சோளத்தை பெரும்பாலும் பூச்சிகளின் தாக்கம் இருப்பதில்லை. அதனால் இப்பயிருக்கு பூச்சிகொல்லிகளை அதிக அளவில் பயன் படுத்துவது இல்லை.
சோளத்தில் உடலுக்கு தேவையான புரதம், பாஸ்பரஸ், பொட்டாசியம், கால்சியம், இரும்பு போன்ற தாது பொருட்கள், நார் சத்து, செறிவூட்டப் படாத கொழுப்பு மற்றும் அத்தியாவசியமான விட்டமின்கள் நிறைந்துள்ளன. சிறந்த ஆக்ஸிஜனேற்றியும் [ antioxidant ] ஆகும்.
மற்ற #சிறுதானியங்கள் போல இதுவும் பசை தன்மை அற்றது. அமிலத்தன்மையை உருவாக்குவது இல்லை.
ஆனால் மூல நோயாளிகளுக்கு சோளம் ஏற்றதல்ல.
மேலும் அறிந்துகொள்ள கீழ்காணும் இணைப்பை சொடுக்கவும்.
சோளம்
இங்கு சோளம் உபயோகித்து செய்யப்பட்ட உணவு வகைகளின் இணைப்புகள் கொடுக்கப்பட்டுள்ளன.
இவை வறண்ட பகுதிகளில் மழையை ஆதாரமாக கொண்டு விளைவிக்கப்படுகிறது. சோளத்தை பெரும்பாலும் பூச்சிகளின் தாக்கம் இருப்பதில்லை. அதனால் இப்பயிருக்கு பூச்சிகொல்லிகளை அதிக அளவில் பயன் படுத்துவது இல்லை.
சோளத்தில் உடலுக்கு தேவையான புரதம், பாஸ்பரஸ், பொட்டாசியம், கால்சியம், இரும்பு போன்ற தாது பொருட்கள், நார் சத்து, செறிவூட்டப் படாத கொழுப்பு மற்றும் அத்தியாவசியமான விட்டமின்கள் நிறைந்துள்ளன. சிறந்த ஆக்ஸிஜனேற்றியும் [ antioxidant ] ஆகும்.
மற்ற #சிறுதானியங்கள் போல இதுவும் பசை தன்மை அற்றது. அமிலத்தன்மையை உருவாக்குவது இல்லை.
ஆனால் மூல நோயாளிகளுக்கு சோளம் ஏற்றதல்ல.
மேலும் அறிந்துகொள்ள கீழ்காணும் இணைப்பை சொடுக்கவும்.
சோளம்
இங்கு சோளம் உபயோகித்து செய்யப்பட்ட உணவு வகைகளின் இணைப்புகள் கொடுக்கப்பட்டுள்ளன.
- கீழே உள்ள படங்களின் மேல் அம்புக்குறியை [ cursor ஐ ] வைத்தால் சமையல் குறிப்பின் பெயரை அறிந்து கொள்ளலாம்.
- படத்தின் மேல் ஒரு முறை சொடுக்கினால் சமையல் குறிப்பு பதிவை காணலாம்.
சிற்றுண்டி வகைகள் | ||||||||
---|---|---|---|---|---|---|---|---|
|
|
| ||||||
|
|
No comments:
Post a Comment