#கஞ்சி வகைகள் : உடைத்த தானியங்கள் அல்லது #சிறுதானியங்கள் ஆகியவற்றை தண்ணீரில் கொதிக்க வைத்து கஞ்சி காய்ச்சப்படுகிறது. காய்ச்சிய கஞ்சியில் உப்பு சேர்த்து பருகப்படுகிறது. பெரும்பாலும் மோர் சேர்த்து கஞ்சி பருகுவது வழக்கம். சில சமயங்களில் பாலுடன் கலந்தும் பருகலாம்.
#கம்பு மற்றும் #கேழ்வரகு கஞ்சி காய்ச்சி புளிக்கவைத்து புளித்த மோர் விட்டு சாப்பிட்டால் அதன் சுவையே அலாதிதான்.
முன்பெல்லாம் கஞ்சி ஏழைகளின் உணவாகவே கருதப்பட்டது. நமது சந்தையில் ஓட்ஸ் விற்க ஆரம்பித்த பிறகு கஞ்சி குடிப்பது சர்வ சாதாரணமாகி விட்டது. இப்போதெல்லாம் கஞ்சி குடிப்பது நவீன பாணி என்ற நிலைக்கு ஓட்ஸ் பயன்பாடு நம்மை கொண்டு வந்து விட்டது.
பொதுவாக கஞ்சி வறுத்த மோர்மிளகாய் அல்லது வற்றல் அல்லது ஊறுகாயுடன் அருந்தப்படுகிறது. சட்னி அல்லது வத்தக்குழம்பு அல்லது கார குழம்பு ஆகியவற்றுடனும் சுவைக்கலாம்.
இங்கு சில கஞ்சி வகைகளின் இணைப்புகள் கொடுக்கப்பட்டுள்ளன.
முன்பெல்லாம் கஞ்சி ஏழைகளின் உணவாகவே கருதப்பட்டது. நமது சந்தையில் ஓட்ஸ் விற்க ஆரம்பித்த பிறகு கஞ்சி குடிப்பது சர்வ சாதாரணமாகி விட்டது. இப்போதெல்லாம் கஞ்சி குடிப்பது நவீன பாணி என்ற நிலைக்கு ஓட்ஸ் பயன்பாடு நம்மை கொண்டு வந்து விட்டது.
பொதுவாக கஞ்சி வறுத்த மோர்மிளகாய் அல்லது வற்றல் அல்லது ஊறுகாயுடன் அருந்தப்படுகிறது. சட்னி அல்லது வத்தக்குழம்பு அல்லது கார குழம்பு ஆகியவற்றுடனும் சுவைக்கலாம்.
இங்கு சில கஞ்சி வகைகளின் இணைப்புகள் கொடுக்கப்பட்டுள்ளன.
- கீழே உள்ள படங்களின் மேல் அம்புக்குறியை [ cursor ஐ ] வைத்தால் சமையல் குறிப்பின் பெயரை அறிந்து கொள்ளலாம்.
- படத்தின் மேல் ஒரு முறை சொடுக்கினால் சமையல் குறிப்பு பதிவை காணலாம்.
கஞ்சி வகைகள் | ||||||||
---|---|---|---|---|---|---|---|---|
|
|
|
||||||
|
|
|
||||||
|
No comments:
Post a Comment