Search This Blog

Thursday, March 12, 2015

Vallarai-Paruppu-Thuvaiyal

#வல்லாரைபருப்புத்துவையல் : #வல்லாரைகீரை நீர்நிலைகளின் அருகே அதிகமாக வளர கூடிய ஒரு கொடியாகும். வல்லாரை நினைவாற்றலை மேம்படுதவல்லது. முந்தைய பதிவுகளில் இக்கீரையை கொண்டு துவையல் செய்யும் முறையை அறிந்து கொண்டோம். இங்கு இக்கீரையை சேர்த்து பருப்பு துவையல் செய்வது எப்படி என காண்போம்.

Vallarai Paruppu Thuvaiyal

தேவையான பொருட்கள் :
20 - 25வல்லாரை இலைகள்
3 Tbspதேங்காய் துருவல்
3 Tbspதுவரம் பருப்பு
2 or 3சிகப்பு மிளகாய்
5 - 6 பற்கள்பூண்டு
1 Tspநல்லெண்ணெய் [ Til/sesame oil ]
3/4 Tspஉப்பு [ adjust ]
செய்முறை :
அடுப்பில் வாணலியை வைத்து எண்ணெய் விட்டு மிதமான தீயில் சூடாக்கவும்.
சூடானதும் மிளகாயை சிவக்க வறுத்து எடுக்கவும்.
அடுத்து துவரம் பருப்பை சேர்த்து கை விடாமல் திராவி சிவக்க வறுக்கவும்.
தனியே தட்டில் எடுத்து வைக்கவும்.
அடுப்பை அணைத்து விட்டு கழுவி சுத்தம் செய்த கீரையை சேர்த்து 1/2 நிமிடம் வதக்கவும்.
வதக்கிய கீரையையும் தட்டில் எடுத்து வைத்து ஆற விடவும்.
ஆறிய பின்னர் மிக்ஸியில் மற்ற பொருட்களையும் சேர்த்து முதலில் தண்ணீர் விடாமல் அரைக்கவும்.
பிறகு தேவையான அளவு தண்ணீர் சேர்த்து கொரகொரப்பாக அரைத்து எடுக்கவும்.
பரிமாறும் கிண்ணத்தில் எடுத்து வைக்கவும்.

Vallarai Paruppu Thuvaiyal
சூடான சாதத்தில் துவையலை சேர்த்து ஒரு தேக்கரண்டி நல்லெண்ணெய் விட்டு பிசைந்து புளிச்சாறு அல்லது வத்த குழம்பு தொட்டுக்கொண்டு சாப்பிட்டால்... ஆஹ்... ஆஹா அலாதியான சுவைதான்.





மேலும் முயற்சி செய்ய 

சோள இட்லி
சோள இட்லி
சோள குழிபணியாரம்
சோள குழிபணியாரம்
ஓட்ஸ் தோசை
ஓட்ஸ் தோசை
நீர்தோசை
நீர்தோசை
முடக்கத்தான் தோசை
முடக்கத்தான் தோசை
கம்பு முறுக்கு
கம்பு முறுக்கு








No comments:

Post a Comment