Search This Blog

Saturday, November 7, 2020

கூட்டு_வகைகள் - Lentil

 கூட்டு வகைகள் : வேகவைத்த பருப்புடன் காய்கறிகள் அல்லது கீரை மற்றும் சாம்பார் தூள் சேர்த்து வேகவைத்த பின்னர் அரைத்த தேங்காய் விழுது சேர்த்து கொதிக்க வைத்து எடுக்கப்படும் மிதமான காரத்துடன் கூடிய ஒரு உணவு பதார்த்தம் ஆகும்.

மதிய உணவின் போது சாம்பார் அல்லது ரசம் சேர்த்து பிசைந்த சாதத்துடன் தொட்டுக்கொண்டு சுவைக்க அருமையாக இருக்கும்.

சூடான சாதத்தின் மீது கூட்டை போட்டு பிசைந்து சாம்பார் அல்லது காரக்கறி அல்லது ஊறுகாயுடன் சுவைக்கலாம்.


கூட்டு வகைகள்
சுரைக்காய் கூட்டு
சுரைக்காய் கூட்டு
வாழைப்பூமுருங்கைக்கீரைகூட்டு
வாழைப்பூ முருங்கைக் கீரைகூட்டு
முருங்கைக்காய்பலாகொட்டைகொத்தமல்லிகூட்டு
மு காய் ப கொட்டை கொ மல்லிகூட்டு
தக்காளி காய் கூட்டு
தக்காளி காய் கூட்டு
சிறுகீரை கூட்டு
சிறுகீரை கூட்டு
முட்டைகோஸ் கூட்டு
முட்டைகோஸ் கூட்டு
புளில்லாகறி [ காய்கறி கொத்தமல்லி கூட்டு ]
புளில்லாகறி 1
முருங்கைக்காய் கத்தரிக்காய் கூட்டு
முருங்கைக்காய் கத்தரிக்காய் கூட்டு
புளில்லாகறி [ கொத்தமல்லி கூட்டு ]
புளில்லாகறி [ கொத்தமல்லி கூட்டு ]
வெந்தயக்கீரை கூட்டு
வெந்தயக்கீரை கூட்டு


பல வகையான சமையல் செய்முறைகள்

No comments:

Post a Comment