பாப்பரை பாயசம் : பாப்பரை ஆங்கிலத்தில் Buckwheat என்று அழைக்கப் படுகிறது. இது தானிய வகைகளை சேர்ந்தது அல்ல. சூரிய காந்தியை போல் பூவிலிருந்து கிடைக்கும் வித்தாகும்.
இதனை பற்றி மேலும் அறிய
Kindly Go through the links given below to learn about Buckwheat.
To know benefits of Buckwheat .
To know more about Buckwheat.
Buckwheat - பாப்பரை |
Kindly Go through the links given below to learn about Buckwheat.
To know benefits of Buckwheat .
To know more about Buckwheat.
Buckwheat contains a glucoside called rutin, a phytochemical that strengthens capillary walls. One clinical study showed mixed results in the treatment of chronic venous insufficiency. Dried buckwheat leaves were manufactured in Europe under the brand name "Fagorutin"for use as a tisane.
சுமார் 1 கப் பாயசம் தயாரிக்கலாம்.
தேவையான பொருட்கள் ;
2 Tbsp பாப்பரை வேகவைத்தது
1 1/2 Tbsp சர்க்கரை
1 சிட்டிகை உப்பு
1 1/4 கப் பால்
2 Tsp பாதாம் துருவியது
1/4 Tsp ஏலக்காய் பொடி
1 சின்ன துண்டு ஜாதி பத்திரி, பொடித்துகொள்ளவும்
செய்முறை :
அடுப்பில் பாலை சூடாக்கவும்.
கொதிக்க ஆரம்பித்ததும் வேகவைத்த பாப்பரை, உப்பு மற்றும் ஜாதி பத்திரி ஆகியவற்றை சேர்த்து குறைந்த தீயில் கொதிக்க விடவும்.
அவ்வபோது கரண்டியால் கலக்கி விடவும்.
சர்க்கரையை சேர்த்து மேலும் 7 முதல் பத்து நிமிடங்கள் கொதிக்க விடவும்.
பாயசம் பாப்பரையின் சிவந்த நிறத்தினால் சிறிது மங்கலான ரோஸ் நிறத்தில் இருக்கும்.
கடைசியாக ஏலக்காய் பொடி சேர்த்து இறக்கவும்.
ஒரு கிண்ணத்தில் எடுத்து பாதாம் துகள்களை தூவி பரிமாறவும்.
பாப்பரை அப்படியே நாக்கில் கரையும். மிக்க சுவையுடன் இருக்கும்.
செய்து பாருங்கள்!!
It also contains galloylated propelargonidins and procyanidins.
Buckwheat contains D-chiro-inositol, a component of the secondary messenger pathway for insulin signal transduction found to be deficient in Type II diabetes and polycystic ovary syndrome. It is being studied for use in treating Type II diabetes.
Research on D-chiro-inositol and PCOS has shown promising results.
High protein buckwheat flour is being studied for possible use as a functional ingredient in foods to reduce plasma cholesterol, body fat, and cholesterol gallstones.தேவையான பொருட்கள் ;
2 Tbsp பாப்பரை வேகவைத்தது
1 1/2 Tbsp சர்க்கரை
1 சிட்டிகை உப்பு
1 1/4 கப் பால்
2 Tsp பாதாம் துருவியது
1/4 Tsp ஏலக்காய் பொடி
1 சின்ன துண்டு ஜாதி பத்திரி, பொடித்துகொள்ளவும்
செய்முறை :
அடுப்பில் பாலை சூடாக்கவும்.
கொதிக்க ஆரம்பித்ததும் வேகவைத்த பாப்பரை, உப்பு மற்றும் ஜாதி பத்திரி ஆகியவற்றை சேர்த்து குறைந்த தீயில் கொதிக்க விடவும்.
அவ்வபோது கரண்டியால் கலக்கி விடவும்.
சர்க்கரையை சேர்த்து மேலும் 7 முதல் பத்து நிமிடங்கள் கொதிக்க விடவும்.
பாயசம் பாப்பரையின் சிவந்த நிறத்தினால் சிறிது மங்கலான ரோஸ் நிறத்தில் இருக்கும்.
கடைசியாக ஏலக்காய் பொடி சேர்த்து இறக்கவும்.
ஒரு கிண்ணத்தில் எடுத்து பாதாம் துகள்களை தூவி பரிமாறவும்.
பாப்பரை அப்படியே நாக்கில் கரையும். மிக்க சுவையுடன் இருக்கும்.
செய்து பாருங்கள்!!
No comments:
Post a Comment